TIN TỨC

Đi tìm “sức bật” của 100 căn biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

Không phải là dự án quá quy mô, cũng không có nguồn cung lớn ở thời điểm này, biệt thự Trần Anh Vũng Tàu ngoài lợi thế là sản phẩm xây sẵn, còn có gì đáng để đầu tư?

Trải qua khá nhiều dự án thành công tại Long An và Bình Dương, Trần Anh Group đang dần cho thấy rõ vị thế của mình trên bản đồ địa ốc. Tập đoàn này luôn có định hướng phát triển vì cộng đồng, nhờ đó, các sản phẩm khu đô thị không chỉ quy mô, bài bản mà còn mang đến giá trị sống thực cho cư dân.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, 100 căn biệt thự lần này là dự án đầu tiên Trần Anh thực hiện. Mang theo những giá trị từ các thành công trước đó, tập đoàn định hướng phát triển thành công dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng hiện đại, có nhu cầu an cư lẫn đầu tư dài hạn. 

di-tim-suc-bat-cua-100-can-biet-thu-tran-anh-vung-tau-1

Trước sự quan tâm khá lớn dành cho sự kiện Trần Anh mở bán 100 căn biệt thự tại Bà Rịa Vũng Tàu, tiềm năng dự án có thực sự như kỳ vọng?

Tổng quan về dự án Trần Anh Vũng Tàu

Trần Anh Vũng Tàu là dự án cung cấp biệt thự xây sẵn, ở đợt mở bán lần này, Trần Anh cho ra mắt chỉ 100 căn.

  • Vị trí dự án: xã Long Phước, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Để đánh giá về vị trí, mặc dù nằm ở xã thuộc thành phố nhưng khả năng kết nối từ dự án khá ấn tượng nhờ hệ thống giao thông trọng điểm bao quanh:

  • Vào trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu một cách nhanh chóng thông qua các tuyến đường HL2, HL3, HLB.
  • Thông qua tuyến đường 52 để kết nối với các tỉnh
  • Mất khoảng 19 phút di chuyển để tới trụ sở UBND thành phố Bà Rịa (10km) và UBND tỉnh.
  • Đến Tp. HCM thông qua các tuyến đường lớn như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Xa lộ Hà Nội,…
Xem thêm:   Khu đô thị xanh Ecopark Vinh - Eco Central Park

100 căn biệt thự thuộc dự án được xây dựng theo kiến trúc Tân cổ điển thời thượng, sử dụng màu sắc tinh tế và vật liệu thân thiện, mang tính bền vững với thời gian. Nhờ vào vị trí khá thuận lợi nên biệt thự ngoài mục đích để ở, có thể khai thác cho thuê hoặc kinh doanh khá tốt. Phần nội thất cũng được định hướng theo đúng phong cách tân cổ, chỉn chu về màu sắc, họa tiết, chất liệu của từng món đồ. Không gian đề cao tính ứng dụng, sang trọng nhưng vẫn thoáng đãng, khoa học.

di-tim-suc-bat-cua-100-can-biet-thu-tran-anh-vung-tau-2

Về hệ thống tiện ích, dự án cung cấp công viên nội khu, hồ bơi, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi, đường nội khu rộng rãi,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của cư dân. Đồng thời, kết hợp với chuỗi tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, ngân hàng, trung tâm hành chính,… tạo nên sự tiện nghi, đầy đủ trong bán kính chỉ vài km.

Các yếu tố tạo nên sức bật

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu ra mắt trong bối cảnh nhu cầu sở hữu, đầu tư bất động sản tăng cao. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm người mua trở nên khắt khe hơn đối với các lựa chọn, đề cao tính an toàn cho nguồn vốn. Cũng khá dễ hiểu vì khi thị trường càng dễ xảy ra rung lắc, khách hàng càng thận trọng với quyết định của mình.

Chọn điểm đặt tại xã Long Phước, Trần Anh muốn tận dụng đòn bẩy từ quy hoạch địa phương để nâng tầm cho giá trị dự án khi nhìn về dài hạn. Nơi đây sẽ là điểm đón của khá nhiều dự án hạ tầng, vì theo kế hoạch, Bà Rịa sẽ là Trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh; là Cực tăng trưởng trọng điểm phía Đông Nam, trung tâm dịch vụ – thương mại của vùng thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm:   Những thông tin cần biết về bản đồ phường Hiệp Thành Quận 12

Người mua bất động sản hiện nay xem hạ tầng là cơ sở để dự đoán cơ hội và khả năng gia tăng giá trị về dài hạn. Ngoài ra, du lịch cũng là một đòn bẩy lớn để biệt thự Trần Anh Vũng Tàu kỳ vọng về tính thanh khoản hoặc hình thức tạo ra lợi nhuận.

di-tim-suc-bat-cua-100-can-biet-thu-tran-anh-vung-tau-3

Bên cạnh đó, tiềm năng của biệt thự Trần Anh Vũng Tàu còn nằm ở việc nắm bắt tốt xu hướng. Mô hình biệt thự xây sẵn hiện đang được đánh giá cao vì sở hữu tính an toàn. Người mua có thể nhìn thấy sản phẩm trên thực tế và đánh giá một cách toàn diện. Đồng thời, tốc độ hoàn thiện nhanh, biệt thự có thể đưa vào khai thác sinh lợi nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Hiện tại, nhà đất xã Long Phước và Bà Rịa vẫn đang trên đà tăng trưởng, dự đoán sẽ bùng nổ khi có các hích rõ nét hơn đến từ những dự án hạ tầng, chính sách phát triển đô thị. Xuống tiền cho một dự án đã đâỳ đủ về pháp lý, hiện diện trên thực tế chính là lời cam kết chắc chắn nhất về tiềm năng mà người mua có thể tự mình nhận định được.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Trả lời