TIN TỨC

7 phần mềm chuyển mp4 thành mp3 cực nhanh, cực dễ

Bạn muốn nghe một bài hát, một giai điệu hay ở trên Youtube mà không có bản audio để lưu về máy. Vậy thì bạn có thể tham khảo một số phần mềm chuyển mp4 thành mp3 sau đây. Các phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những giai điệu yêu thích chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Format Factory – chuyển mp4 thành mp3 nhanh

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm có thể chuyển mp4 thành mp3 thì không thể bỏ qua Format Factory rồi. Đây là một phần mềm có khả năng chuyển đổi linh hoạt các loại định dạng các video, âm thanh, hình ảnh. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng, chuyển đổi được nhiều dạng file. Không chỉ vậy phần mềm còn hỗ trợ việc sửa file audio, sửa video bị lỗi và giảm được kích thước của các tệp phương tiện.

Một số tính năng của Format Factory mà bạn có thể sử dụng là chuyển đổi các loại định dạng video như MP4/3GP/AVI/MPG/WMV,… Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video mà bạn yêu thích trên mạng thành audio. Cùng với đó là chuyển những giai điệu bạn yêu thích sang file mp3 nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi định dạng của những tấm ảnh. Hỗ trợ đắc lực cho việc định dạng video, audio trên IOS và Android. Chuyển đổi các video ngắn trở thành GIF, rip đĩa CD/DVD cũng là một tính năng không thể bỏ qua khi sử dụng Format Factory.

chuyen-mp4-thanh-mp3-1

Adobe Audition

Ngoài việc chuyển mp4 thành mp3, bạn còn mong muốn có chỉnh sửa và xử lý âm thanh cho mượt mà hơn. Vậy thì bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Audition một công cụ hỗ trợ việc ghi âm, chỉnh sửa và xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Đầu vào của phần mềm có thể đáp ứng được mọi định dạng file trong đó có cả mp4.

Việc này có nghĩa là bạn có thể đưa file mp4 vào ứng dụng và chỉnh sửa, tách file thành mp3 nhanh chóng. Với giao diện chuyên nghiệp nên việc gọt, cắt hay nén file được diễn ra mượt mà. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong 7 ngày sau đó cần phải đăng ký thành viên để sử dụng thêm.

Xem thêm:   520 là gì? Tìm hiểu mật mã tình yêu trong tiếng Trung

chuyen-mp4-thanh-mp3-2

Shining MP4 Converter

Shining MP4 Converter là một phần mềm được sử dụng nhiều trong việc chuyển mp4 thành mp3. Từ một file video khi sử dụng phần mềm bạn sẽ nhận lại được file âm thanh mình yêu thích ngay lập tức. Ngoài việc chuyển đổi file phần mềm còn cho phép chỉnh sửa và cắt ghép video tùy theo ý thích trước khi chuyển đổi định dạng.

Hỗ trợ vô cùng linh hoạt trong quá trình chuyển đổi cùng với đó là bạn có thể chuyển đổi nhanh và mang đến một tệp tin chất lượng cao. Nhưng với bản miễn phí thì phần mềm còn khá hạn chế.

chuyen-mp4-thanh-mp3-3

VLC Media Player

VLC Media Player một phần mềm được mọi người biết đến là công cụ xem video nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể xem video, audio ở hầu hết các định dạng mà không cần tải thêm bất kì ứng dụng nào. Một số tính năng mà phần mềm mang lại cho người dùng là chuyển đổi nhiều các định dạng video. Phát các nội dung số qua mạng Internet và mạng nội bộ nhanh chóng.

Chuyển mp4 thành mp3 là tính năng có thể nhiều người chưa biết về phần mềm này. Khi tải được phần mềm xuống bạn khởi chạy phần mềm sau đó chọn vào Media. Tiếp tục chọn Save/Convert và nhấn nút add để chọn file cần chuyển đổi. Ở mục Profile bạn chọn định dạng muốn chuyển đổi và nhấn Start. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác trên là sẽ có ngay được file audio bạn mong muốn.

chuyen-mp4-thanh-mp3-4

Total Video Converter

Total Video Converter đã trở thành một phần mềm quen thuộc của cộng đồng người Việt. Vì đây là một tiện ích đã có tuổi thọ tương đối lâu và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây là một phần mềm vô cùng đa năng có thể giúp bạn chuyển đổi được định dạng của một video cho điện thoại di động dễ dàng. Có thể nói đây là một trong những phần mềm chuyển mp4 thành mp3 đáng sử dụng nhất với nhiều tính năng vượt trội.  

Xem thêm:   Thành ngữ đầu đội trời chân đạp đất có nghĩa là gì, dùng trong trường hợp nào?

Với phần mềm bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng của video thành file audio để tiện nghe lại. Chuyển đổi được hầu hết các định dạng phim sang định dạng MPEG, các đầu như DVD/SVCD/VCD đều được tương thích. Chuyển đổi từ định dạng file video sang định dạng file audio vô cùng nhanh chóng tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm còn có thể trích xuất CD qua tất cả các định dạng âm thanh.

chuyen-mp4-thanh-mp3-5

Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter một trong những phần mềm mạnh mẽ trong công tác chuyển đổi các định dạng file. Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị như iPad. iPod, Windows Phone, PSP,…. Với phần mềm bạn có thể chuyển đổi các video có độ phân giải cao, video 3D.

chuyen-mp4-thanh-mp3-6

Việc chuyển mp4 thành mp3 sẽ được diễn ra rất tốc độ và chất lượng các file rất ổn định. Ngoài ra còn chuyển đổi định dạng file video và định dạng file hình ảnh. Tất cả các file chuyển đổi có thể lưu trực tiếp sang thiết bị nếu bạn có mong muốn.  

Freemake Video Converter

Phần mềm vô cùng mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các định dạng phổ biến như video và audio đó là Freemake Video Converter. Phần mềm cho phép chuyển đổi trên nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, iPod, PSP, Xbox,… Sau khi chuyển đổi file thì bạn có thể chỉnh sửa phim, ghi ra DVD hay đăng lên web một cách nhanh chóng.

chuyen-mp4-thanh-mp3-7

Chuyển mp4 thành mp3 và hơn 500 định dạng của video cùng audio qua lại nhanh chóng an toàn. Tính năng nổi bật của phần mềm là có thể xử lý các video của Youtube rất an toàn. Cùng với đó bạn có thể chỉnh sửa các clip tùy theo yêu cầu của mình, thêm phụ đề và sửa đổi phim chỉ với vài thao tác đơn giản.

Kết luận

Trên đây là top 7 phần mềm có khả năng chuyển mp4 thành mp3 nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì có thể tham khảo và tải về các phần mềm đã được giới thiệu ở trên.

Trả lời