TIN TỨC

Các loại nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường

Trang trí gia đình, công ty, nhà hàng… là nhu cầu phổ biến trong đời sống hàng ngày của đại bộ phận người dân. Hoa trang trí là một trong số vật liệu trang trí quen thuộc và hay được sử dụng nhất. Thay vì mua sẵn những loại hoa trên thị trường, rất nhiều chị em lại có sở thích làm hoa giấy trang trí. Làm hoa trang trí bằng giấy vừa thể hiện độ khéo tay của chị em cũng như cách giúp chị em giảm stress sau 8 tiếng công sở mệt mỏi. Dưới đây là top nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ mà bạn có thể mua được ở nhiều nơi. 

Nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ từ giấy nhún

Có rất nhiều loại giấy có thể dùng để làm hoa trang trí. Tuy nhiên loại giấy nhún đang được rất nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và vô cùng dễ tìm trên thị trường. Loại giấy nhún tuy không thể làm thành nhiều mẫu hoa như các loại giấy mỹ thuật, nhưng giấy nhún cũng tạo được những kiểu hoa đẹp không thua kém hoa giấy mỹ thuật. 

nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ
Giấy nhún là nguyên liệu làm hoa giá rẻ thông dụng nhất.

Hiện tại, trên thị trường có các mẫu giấy nhún Ý, nhún Hàn và nhún Trung. Trong đó có giấy nhún Ý là loại giấy được ưa chuộng hơn cả. Giấy có độ cứng vừa phải, bảng màu đa dạng không thua kém so với giấy mỹ thuật. Nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ từ giấy nhún Ý có thể làm được cả những bông hoa size to, phục vụ mọi nhu cầu trang trí của khách hàng.

Xem thêm:   Top 4 cách đơn giản để chữa khò khè cho trẻ sơ sinh bố mẹ cần biết

Làm hoa từ giấy lụa

Loại giấy mỏng được dệt bằng những sợi bông tạo ra lớp giấy xốp nhẹ đa dạng màu sắc cũng là nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Giấy lụa được chế tạo vô cùng đặc biệt, lớp giấy mềm mỏng như giấy ăn chúng ta vẫn thường sử dụng nhưng lại có độ dai do có thành phần sợi ni lông. Giấy lụa cũng có bảng màu đa dạng như giấy nhún nên cũng được sử dụng phổ biến để làm hoa giấy.

Làm hoa giấy từ giấy bìa màu

nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ
Mẫu hoa từ bìa cứng dùng để gắn tường khá đẹp mắt.

Giấy bìa màu hay giấy màu thủ công là nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ tương đối thông dụng. Loại giấy này thường được dụng trong bộ môn thủ công của học sinh cấp 1. Tuy nhiên loại giấy không đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, chỉ dùng để tạo hình các kiểu hoa 4 cánh, 5 cánh đơn giản hoặc dùng để xếp hoa origami. Ưu điểm của loại giấy này là giá thành vô cùng rẻ khoảng 3-5 tập 10 màu nên bất cứ ai cũng có thể mua về để làm hoa theo sở thích. 

Làm hoa bằng giấy ăn

Tuy ít phổ biến hơn các loại giấy khác nhưng các bạn cũng có thể thử tạo hình một bông hoa hồng xinh đẹp từ một tờ khăn giấy mà các bạn vẫn thường sử dụng. Giấy ăn có độ mềm mịn nên rất dễ để tạo hình. Tuy nhiên nhưng bông hoa làm từ giấy ăn không có độ bền và tính thẩm mỹ cao như giấy nhún, giấy lụa. Tạo hình hoa từ giấy ăn thường chỉ để giải trí chứ không có công dụng trang trí, trưng bày. 

nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ
Tự làm một lọ hoa từ những tờ giấy ăn sẵn có trong mỗi gia đình.

Bên cạnh các mẫu giấy, để làm được một giỏ hoa hoàn chỉnh, các bạn cần chuẩn bị thêm  nguyên liệu phụ kiện bao gồm các loại hạt xốp, ruy băng, các loại kim tuyến, dây đồng để làm cành hoa, cỏ, lá trang trí, các loại dây buộc, kẽm cành, kẽm là cắm hoa, bình hoặc giỏ cắm hoa, súng bắn keo…

Xem thêm:   Những thông tin cần biết về bản đồ phường Hiệp Thành Quận 12

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ

Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu làm hoa thì các bạn có thể tìm mua bộ nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ sẵn có trên thị trường. Trong mỗi bộ nguyên liệu có đầy đủ các bông hoa được cắt sẵn, phần cành hoa, lá có trang trí. Bạn chỉ cần sử dụng súng bắn keo hoặc keo nến gắn phần hoa đã cắt sẵn lên cành theo hướng dẫn đính kèm là có thể hoàn thành một giỏ hoa ưng ý để trang trí hoặc dành tặng cho bạn bè thân thiết. 

nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ
Bạn cũng có thể mua bộ nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ để tiết kiệm thời gian.

Những bộ nguyên liệu làm hoa có giá thành đa dạng từ 50 cho đến 200 nghìn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước hoa. Những mẫu hoa phổ biến trên thị trường như hoa hồng, hoa đào, hoa mai, hoa sen… được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Trào lưu làm hoa giấy từ nguyên liệu làm hoa giấy giá rẻ hiện đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Việc làm hoa không chỉ là một thú vui giúp giảm căng thẳng sau những giwof học tập, làm việc căng thẳng. Những giỏ hoa giấy được tạo hình tinh tế, khéo léo thể hiện nét dịu dàng của phái yếu sẽ là món quà, vật trang trí vô cùng ý nghĩa. Không chỉ vậy hoa giấy còn được các bạn trẻ sáng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt để kinh doanh vô cùng hiệu quả. 

Trả lời